.
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 1.000.000VND
Hotline: 025 1388 1171
Zalo: 0785920829
Sao Mai điểm hẹn mua sắm
Trả góp lãi suất linh hoạt
Quạt điều hoà giảm đến 30%
Nồi chiên không dầu nhu cầu giảm lượng chất béo, đảm bảo cho sức khoẻ
>
>
Nồi chiên không dầu nhu cầu giảm lượng chất béo, đảm bảo cho sức khoẻ

Nồi chiên không dầu còn có các tên gọi khác là Nồi chiên chân không hay Nồi chiên không khí (air flyer) là một loại nồi chiên thức ăn mà hạn chế tối đa lượng dầu mỡ nhờ tích hợp những công nghệ hiện đại. Để thưởng thức các món ăn chiên không nhất thiết phải chiên nhiều dầu mỡ thì thức ăn mới được chín đều và thơm ngon, ngày nay với những công nghệ hiện đại được tích hợp trên mỗi dòng sản phẩm nồi chiên từ nhiều hãng khác nhau làm cho chiếc nồi chiên không dầu giảm đi lượng dầu mỡ một cách đáng kể lên đến 80%, có loại nồi có thể giảm lên đến mức 90%.

Ta chỉ cần dùng với một lớp dầu mỡ trán lên thực phẩm và nó sẽ tự động chín đều từ bên trong ra bên ngoài với kết quả sau khi chín hương vị thơm phức y chang cách chiên truyền thống.

Cấu tạo nồi chiên không dầu

Vỏ máy được làm bằng nhựa có tác dụng chính bảo vệ các bộ phận bên trong của thiết bị.

Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ: giúp bạn thuận tiện trong khi điều chỉnh nhiệt độ nấu và có mức nhiệt tối đa lên đến 200 độ C.

Nút xoay điều chỉnh thời gian: có chức năng giúp chúng ta hẹn giờ nấu ăn và không mất công đứng canh bếp như chiên rán truyền thống.

Đèn báo nguồn nhận tín hiệu có nguồn điện cấp vào máy.

Đèn báo hoạt động: trong quá trình chiên thực phẩm, có tín hiệu để nhận biết là máy đang trong quá trình hoạt động.

Rổ chiên: đựng thực phẩm.

Khay hứng dầu: chứa các chất dầu mỡ dư thừa lúc quá trình máy hoạt động.

Nút tháo rổ chiên: sau khi thực phẩm đã chín, bấm nút để lấy thực phẩm ra ngoài.

Tay cầm: thuận tiện cho việc lấy thực phẩm ra bên ngoài.

Bảng điều khiển cảm ứng của nồi chiên không dầu Sharp.

Thực đơn nấu để điều chỉnh nồi chiên không dầu

– Đùi gà

– Cánh gà

– Thịt

– Cá

– Khoai tây chiên

– Tôm

– Bánh

– Rã đông/ đồ đông lạnh

Thực đơn gợi ý khi sử dụng bảng điều khiển nút xoay.

Nguyên tắc hoạt động nồi chiên không dầu

Thiết bị sử dụng cánh quạt thổi thành luồng không khí nóng luân chuyển ở tốc độ cao để tạo ra một lớp vỏ giòn cho thực phẩm thông qua các phản ứng hóa nâu như phản ứng Maillard (phản ứng Maillard là một phản ứng hóa học diễn ra liên quan đến axit amin và đường khử trong thực phẩm, quá trình này dẫn đến thực phẩm chín vàng có hương vị đặc biệt).

Giảm ăn nhiều dầu mỡ từ thức ăn chiên

Để được thưởng thức món chiên mà không lo bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe từ chất dầu mỡ thì Nồi chiên không dầu là một sự chọn lựa thích hợp nhất, chỉ cần một lớp dầu mỡ nhỏ thì thức ăn chín giòn như chiên theo cách truyền thống.

Những lưu khi sử dụng lần đầu

Khi mua nồi chiên không dầu về bạn không nên sử dụng liền mà cần phải khử mùi cho nồi bằng một trong những cách sau đây:

– Khử mùi hôi nhựa còn mới bằng cách ngâm nước nóng của khay và lòng nồi.

– Sử dụng một chén nhỏ nước sôi, đổ vào một ít giấm và vài lá trà khô rồi đặt vào trong nồi, điều chỉnh nhiệt độ để nồi hoạt động khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ để đánh bay các mùi của chiếc máy mới sử dụng.

– Dùng một chén nhỏ cho vào một ít nước cốt chanh và vỏ chanh rồi đặt vào nồi và điều chỉnh nhiệt độ để máy khử mùi.

Vệ sinh nồi chiên không dầu

– Chờ cho nồi nguội, bạn lấy khay ra khỏi nồi tách các bộ phận gồm khay chiên, vỉ hoặc các thiết bị đi khác.

– Ngâm nước nóng trong vòng 10 đến 15 phút cho các chất dầu mỡ tan ra và tiến hành rửa sạch.

– Sau đó dùng một cái khăn mềm để vệ sinh bên trong nồi.

Tính năng nổi bật nồi chiên không dầu

Dung tích đa dạngThiết kế thân thiện

– Dung tích từ 3.2 lít đến 3.5 lít dành cho gia đình có từ 1 đến 3 người.

– Dung tích từ 4 lít đến 5.5 lít dành cho gia đình từ 4 đến 6 người.

– Dung tích từ 5.5 lít trở lên dành cho gia đình từ 6 thành viên trở lên.

Hạn chế chất béo, dầu mỡ trong thức ăn

Giảm tối đa lượng dầu lên đến 80% nhờ công nghệ hiện đại.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tự động ngắt khi thức ăn đã chín vàng giòn, hạn chế thực phẩm cháy khét và tránh xảy ra những rũi ro về điện.

Tiết kiệm thời gian chế biến

Bạn chỉ cần ướp thực phẩm rồi cho vào khay chiên, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp sau đó hẹn giờ để thức ăn tự chín mà không cần phải đợi để đảo thức ăn. Ngoài ra, thức ăn chín nhanh hơn cách chiên thông thướng đến phân nữa thời gian.

Nấu nướng đa dạng

Với nồi chiên không dầu bạn có thể tận dụng thêm để chế biến các món khác như bánh nướng, khoai nướng và có thể sấy khô thực phẩm, sấy trái cây.

Thức ăn ngon không bị khói

Nồi chiên không dầu được trang bị bộ lọc mùi nên bạn hoàn toàn yên tâm với thực phẩm luôn được mùi thơm ngon và không bị khói bay vào thực phẩm.

Công nghệ tích hợp trên nồi chiên không dầu

– Công nghệ Rapid Air: Với công nghệ này nhiệt sẽ được truyền với cường độ lớn phủ khắp bề mặt và xuyên thấu cả bên trong của thực phẩm. Nhiệt từ bộ phận làm nóng được truyền theo hai hướng, một hướng đi thẳng trực tiếp vào mặt trên của thực phẩm và hướng còn lại được quạt đẩy dọc theo ở hai bên xuống thẳng đáy nồi rồi phản xạ ngược lại và làm chín mặt dưới của thực phẩm. Với công nghệ này nhiệt độ được tập trung tối ưu trong nồi, không bị thoát ra giúp bạn chiên, quay, nướng bánh hoặc nướng tất cả mọi loại thức ăn thơm ngon.

– Công nghệ TurboStar: tạo ra luồng khí được làm nóng rất cao di chuyển liên tục khắp lồng nồi giúp tất cả giúp thực phẩm được chiên giòn đều, thơm ngon. Với công nghệ này thức ăn sẽ được chín đều mà không cần trở thực phẩm ngay cả khi thức ăn chất chồng lên nhau. Ngoài luồng khí đun nóng, hơi nhiệt mạnh mẽ trực tiếp từ phía trên tỏa xuống sẽ làm cho thức ăn giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong.

– Công nghệ Twin TurboStar: là công nghệ loại bỏ chất béo giúp tách và thu gom chất béo dư thừa đến 90%, đây là công nghệ độc quyền riêng của Philips. Nhiệt đi từ hai hướng đến thực phẩm, dưới đáy nồi có thêm cạnh xoáy hình cánh quạt giúp dòng không khí từ trên xuống sẽ dễ dàng phản xạ ngược trở lại giúp thực phẩm chín vàng đều hơn rất nhiều. Thực phẩm chín đều cả hai mặt mà không cần đảo trong quá trình chiên nướng. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức những món ăn giòn rụm bên ngoài, chín mềm bên trong với hương vị thơm ngon và chất béo tối thiểu.

– Công nghệ làm nóng điện trở: làm chín thực phẩm từ trong ra ngoài, chin đều, giòn và thơm ngon, công nghệ này là nhờ thanh điện trở nung nóng đỏ lên tới nhiệt độ được cài đặt sẵn và tỏa nhiệt ra bên trong lò, các hãng như Philips, Malloca, Hommy, Ferroli.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY SAO MAI

Địa chỉ: Số 8/1, KP 8A – Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Mã số thuế: 3603652723

Điện thoại: 025 1388 1171

Fax: 025 1629 2387

E-mail: [email protected]

Trang webhttps://dienmaysaomai.vn

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.